Pages

Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

ve may bay di buon ma thuot

Ban Mê Thuột bị trục xuất nhà thực dân Pháp thành lập trong thời gian 1930 - 1931 đến xứ và giam giữ những người yêu nước, những người cộng sản đã bị bắt, bị xét xử tại các tỉnh của Trung Mỹ nặng, người đi đầu trong cuộc đấu tranh phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh.

>> ve may bay di buon ma thuot hang jetstar ?
>> ve may bay di buon ma thuot hang vietnam airline ?

ve may bay di buon ma thuot

Một tuyệt vời với nhà tù, các tù nhân bị trục xuất đến các nhà tù khác để làm giam riêng của họ mà là nổi bật nhất mà người Pháp thực hiện tại nhà đày Buôn Ma Thuột.

nhà lưu vong nằm trên một khuôn viên gần 2 ha vị trí gần các tòa nhà sứ công cộng, doanh trại khố xanh, nhà tù tỉnh. Đây là một ít cây ngọn đồi lớn, cho phép dễ dàng truy cập vào các xe tải vận chuyển vật liệu.
Việc thiết kế và quy hoạch của các kỹ sư trưởng, giám đốc biên tập viên chính trung ương.
Họa tiết mà thực dân Pháp đày tòa nhà là các họa tiết hình chữ U, không có điểm ở cuối với chữ T hoặc khác nhau.
Từ năm 1930 Nhà Buôn Ma Thuột hoạt động lưu vong giam giữ như: Hồ Tùng Mậu, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Chí Thanh, Hữu Hồng Chương, Bùi San, Trần Văn Quang, Ngô Đức Đỗ ...

Cà phê Trung Nguyên Village

Làng cà phê Trung Nguyên có cổng (Ảnh - Cùng Phượt)
Làng cà phê Trung Nguyên hay còn gọi là Làng Cà phê là một cụm các tòa nhà với diện tích 20.000m2 và nằm ở thành phố phía tây bắc của Buôn Ma Thuột, nằm ở ngã ba Lý Thái Tổ - Nguyễn Hữu Thọ, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Nguyên với một không gian kiến ​​trúc độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc và không gian cà phê chữ ký.

Diện tích thưởng thức

3 lần so với chứng khoán Cherry, Arabica và Robusta xây dựng Huế-phong cách. Đây là nơi mà cà phê Trung Nguyên văn hóa, bao gồm cả các loại cà phê: "Chồn" - Cà phê chồn, "Legendee" - Legend, "đổi mới", "Cà phê G7", "Passiona" - Cà phê tươi.

Khu ăn uống

Phục vụ hơn 50 món ăn từ quê hương Việt Nam 3 và các món ăn đặc sản tại địa phương như: om ếch cà phê cánh sốt cà phê đắng gà, chiên cà phê gạo ... Quốc gia buffet hương vị xảy ra vào tối thứ 7 và chủ nhật với nhạc sống, với những bài hát theo chủ đề mỗi buổi tối thứ 7.

siêu thị

Còn được gọi là "Trung tâm lưu niệm," một showcase và bán những món quà mang cao nguyên bản sắc văn hóa, đặc sản địa phương và các sản phẩm đặc biệt của Tây Nguyên.

Bảo tàng dân tộc Tây Nguyên

Đây là nơi trưng bày hiện vật cổ có giá trị lớn và lâu đời nhất của Tây Nguyên chiêng công cụ thu thập, nông cụ, vũ khí ... cần thiết trong cuộc sống hàng ngày và các hoạt động văn hóa và tín ngưỡng của người dân Tây Nguyên. Các công cụ được sử dụng trong quá trình canh tác, vận chuyển và chế biến cà phê của người dân Tây Nguyên trên tàu k'pan trưng bày. Làm bằng ván gỗ và một thân cây dày dài xẻ từ cổ xưa, k'pan tượng trưng sự sung túc của gia đình giàu có Êđê.

Bảo tàng cà phê thế giới

Bảo tàng Thế giới Cà phê là một dự án trong các dự án lớn hơn tổng thể được thiết lập để trở thành Buôn Ma Thuột "vốn cà phê toàn cầu" của Tập đoàn Trung Nguyên. Mô hình cà phê Bảo tàng Thế giới tại Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên sẽ trình bày chi tiết cho du khách về lịch sử và văn hóa cà phê Việt Nam và thế giới, với 10.000 hiện vật được đưa từ Bảo tàng trữ Burg cà phê, một bộ sưu tập độc đáo của cây đá, các bộ sưu tập đồ cổ và đồ tạo tác văn hóa của Tây Nguyên ... không gian này cũng là nơi để du khách khám phá hành trình của cà phê và văn hóa cà phê khác nhau. Để xây dựng bảo tàng, ông muốn làm việc sưu tầm Vũ loạt các máy móc, phương tiện khai thác và chế biến cà phê trên toàn thế giới từ thời cổ đại. Trong đó, có những bộ sưu tập từ điểm tham quan nổi tiếng là cà phê tốt nhất của nguyên vật liệu trên thế giới, chẳng hạn như Ethiopia, Brazil, Jamaica ... Vì vậy đây cũng là địa phương hấp dẫn trong khi dẫn đầu thăm Làng cà phê Trung Nguyên.

Ngoài ra, các tòa nhà trong khuôn viên trường Nguyễn Coffee Village Trung cũng:

cà phê Vườn

Được bao quanh bởi màu xanh lá cây cà phê Làng vườn cà phê, với cây cà phê: Robusta, Arabica, Excelsa ... và đặc biệt là cây cà phê trên 30 tuổi được chăm sóc bảo tồn.

Diện tích hiệu suất

Tại các nhà khai thác đường hầm thường xuyên diễn ra các chương trình nghệ thuật biểu diễn pha chế cà phê cà phê theo khẩu vị của nhiều quốc gia trên thế giới, chẳng hạn như Ethiopia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Cà phê Syphon cà phê Êđê ...

Sân chơi

Để tăng cường các dịch vụ khi nói đến dự án Làng cà phê một khu vui chơi cho trẻ em từ 2-12 tuổi các em sẽ đưa họ đến một thế giới tuổi thơ đầy màu sắc thú vị, khơi dậy sáng tạo với các trò chơi như chơi đu, đu động vật, câu đố, ngựa gỗ, ... hoặc các trò chơi thể chất như quả bóng nhà, trượt, ống ...

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét