Pages

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

ve may bay buon ma thuot di da lat

đất Buôn Ma Thuột có nhiều để nán lại, khám phá: từ những món ăn ngon, tinh cà phê đến các điểm tham quan tuyệt đẹp.

>> Ve may bay tphcm di buon ma thuot Jetstar
>> Ve may bay tphcm di buon ma thuot Vietnam Airline

Kết quả hình ảnh cho buon ma thuot

đầu tiên đất cảm giác Tây Nguyên của tôi là gió. Trên đường từ sân bay về khách sạn, tôi mở cửa sổ xe, dài gió nắng dài xen kẽ nắp nhẹ nhàng, rất khác với tưởng tượng ban đầu của tôi về một mặt trời thịt đốt cháy da. Ban Mê Thuột thành phố là không lớn, vì vậy nó rất dễ dàng để khám phá những kinh nghiệm. Nếu bạn chỉ có một ngày ở đây, đừng quên thử những trải nghiệm thú vị dưới đây!

5 kinh nghiệm tuyệt đối không được bỏ qua khi đến Buôn Ma Thuột
Victory tượng đài vòng xoay Buôn Ma Thuột
1. Thưởng thức món ăn đường phố

Đến một nơi mới, điều đầu tiên nhiều người muốn luôn luôn là một khám phá ẩm thực. Ở Buôn Ma Thuột, món ăn đặc trưng là rất cố gắng bun đỏ. Đây là một món quà từ buổi chiều cho đến cuối năm bán hàng ở góc của thị trường Phan Đình Giót. Thanh phở bình thường, một bát phở có giá chỉ 15.000 đầy đặn nhưng bao gồm cua, trứng chim cút, sợi rau chần chiên ... chan bun cho hạt điều đỏ chưng cất nước cùng nước dùng thơm nhẹ nhàng có thể thực sự gây nghiện cho bất cứ ai.

5 kinh nghiệm tuyệt đối không được bỏ qua khi đến Buôn Ma Thuột

Red bun hương vị thơm ngon là cao nguyên rất bình dị, tôi nghĩ, "vùng đất của bún và màu đỏ sang màu đỏ."
5 kinh nghiệm tuyệt đối không được bỏ qua khi đến Buôn Ma Thuột
Bánh ngọt, đồ ăn nhẹ được bán tại khu vực trung tâm thành phố rất nhiều bên đường
Ngoài ra cao nguyên đất còn nổi tiếng với món thịt rừng, nhưng nếu bạn thích ăn đơn giản hơn, thịt bò lựa chọn me nhúng không phải là ý tưởng tồi. Một giá thịt bò chảo lớn nhúng tôi chỉ khoảng 150 nghìn tỷ 4 người, với bánh mì. Me sốt và rau đi kèm vali làm cho thức ăn chua nên ăn bởi các ngân hàng.

2. Thưởng thức cà phê

Đến Buôn Ma Thuột cà phê không vỏ là một thiếu sót lớn. Thành phố này có rất nhiều quán cà phê từ nhà trọ ngân sách để các loại thức uống cà phê giống như hầu hết các thành phố khác, nhưng tốt nhất vẫn là dừng lại ở một quán cà phê nhỏ, nếm cà phê giá cả phải chăng để cao nguyên. Bạn có thể gọi bóng tối, đá sữa hoặc bạc tùy thuộc sở thích bất tỉnh vì hương vị của cà phê cũng thường được đưa ra cao nguyên đặc trưng thơm.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét